Mới đây, bệnh viện đa khoa Phố Nối đã phối hợp với bệnh viện Bạch Mai tổ chức chương trình tập huấn về chuyên ngành hồi sức tích cực cho các y, bác sĩ của bệnh viện đa khoa Phố Nối và 7 Trung tâm Y tế tuyến huyện/thị lân cận.

Tại lớp tập huấn, học viên đã được giảng viên PGS.TS Đào Xuân Cơ – Trưởng khoa Hồi sức tích cực – bệnh viện Bạch Mai và các đồng nghiệp, trực tiếp cập nhật các kiến thức mới về chuyên ngành hồi sức cấp cứu, kỹ thuật lọc máu… đặc biệt là Thông tư 51 của Bộ Y tế về hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ. Các thắc mắc của y, bác sĩ gặp phải trong quá trình khám, chữa bệnh đã được giải đáp cụ thể.

Được biết, đây là sự tiếp nối các chương trình phối hợp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Phố Nối. Đồng thời, cũng là một trong những hoạt động hướng về hỗ trợ nâng cao chất lượng chuyên môn cho bệnh viện đa khoa Phố Nối nói riêng và ngành y tế Hưng Yên nói chung của các bác sĩ giỏi là người con quê hương Hưng Yên đang công tác tại các bệnh viện tuyến trên.

                                                                                           Tin, ảnh: Đỗ Huế